CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT – LINH ĐỘNG NHẤT

 

MUA NHÀ SANG NHẬN XE ĐẸP

• Giải Nhất :   01 xe Mercedes Benz 250 Exclusive

• Giải Nhì :   01 sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu.

• Giải Ba  :  01 sổ tiết kiệm trị giá 80 triệu.

• Giải Khuyến khích :  10 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu.

QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ TNR GOLDMARK CITY.

1. Liên Hệ ĐT: Trung Kiên 0985 969 928 . – để được tư vấn nhận báo giá, cập nhật chính sách bán hàng mới nhất, và chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn.

2. Đặt cọc: Các bạn chọn được căn hộ phù hợp sẽ tiến hành đặt cọc để khóa căn hộ. Số tiền đặt cọc là 100 triệu đồng, Tuy nhiên các bạn có thể đặt cọc 20 triệu và hôm sau sẽ bổ sung thêm 80 triệu để hoàn thành thủ tục đặt cọc. Bạn sẽ ký giấy ” THỎA THUẬN ĐẶT CỌC ” với đầy đủ các thông tin về cá nhân chủ sở hữu căn hộ, thông tin căn hộ và giá bán gốc của chủ đầu tư. ( Chú ý: Thông tin người đứng tên trên bản THỎA THUẬN ĐẶT CỌC sẽ là người đứng tên trong hợp đồng mua bán và sổ hồng- Quyền sử dụng căn hộ. Trong vòng 24h sau khi đặt cọc nếu các bạn muốn đổi căn hộ khác thì sẽ đổi được.

3. Ký hợp đồng mua bán: Chung cư Goldmark city đang trong giai đoạn hoàn thiện vào ở . Xong để tạo điều kiện cho khách hàng được mua căn hộ với nhiều ưu đãi và giá rẻ nhất , chủ đầu tư sẽ ký với bạn ” HỢP ĐỒNG MUA BÁN “. Bạn sẽ ký ” HỢP ĐỒNG MUA BÁN ” trực tiếp với chủ đầu tư sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc. Lúc này các bạn nộp tiền 30% giá trị căn hộ (Đã bao gồm 100 triệu tiền đặt cọc)

4. Đóng tiền theo tiến độ và nhận nhà: Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Goldmark city song song với tiến độ thi công của dự án. Thời hạn và tỷ lệ đóng tiền tương ứng với tiến độ thi công dự án được nêu rõ trong hợp đồng mua bán. . Trong trường hợp đến hạn đóng tiền mà tiến độ thi công chưa được như cam kết thì bạn có quyền từ chối nộp tiền.

Thưa bạn! Tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình mua căn hộ Goldmark city cho đến khi bạn nhận nhà mà không thu bất kỳ khoản lệ phí nào. Bạn mua căn hộ theo đúng giá gốc của chủ đầu tư và hưởng toàn bộ các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.
Trân trọng !

Hotline0985969928