VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

TNR Goldmark city nằm tại số 136 Hồ Tùng Mậu, vị trí đắc địa và trung tâm phía Tây thủ đô – Khu vực hành chính mới của thành phố Hà Nội. Đây là mảnh đất không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy (thế đất với sự mát mẻ, cao ráo, xanh tươi, hưng thịnh) mà còn có giá đất cao nhất Bắc Từ Liêm hiện nay. Hồ Tùng Mậu được xem là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển nhất phía Tây thủ đô, trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm sầm uất nhất nhì Hà Nội.

 

TRUNG TÂM PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Được tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đây có thể coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội. TNR Goldmark city được cho là dự án với vị trí “vàng” đắc địa hiếm dự án nào may mắn có được. Dự án còn là trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô Hà Nội trên đường Hồ Tùng Mậu, một mặt giáp với đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài, thuận tiện cho việc di chuyển tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.

♣ Phía Đông Bắc: Nhìn toàn bộ Sông Hồng và Khu đô thị Ciputra.

♣ Phía Đông Nam: Nhìn lên Phố Cầu Giấy Và Hồ điều hòa 20ha của VinGroup.

 Phía Tây Nam: Nhìn điểm bắn pháo hoa và sân vận động Mỹ Đình.

♣ Phía Tây Bắc : Nhìn Toàn bộ núi Tản Lĩnh.

 Vị trí được cho đẹp nhất của Từ Liêm chung cư TNR Goldmark city một mặt nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, một mặt giáp với quận Cầu Giấy,.

♣ Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố TNR Goldmark city là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của thủ đô.

♣ Từ Chung Cư TNR Goldmark city cư dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Quận Cầu Giấy.

Hotline0985969928